งานติดตั้ง EV Charger

ติดตั้ง EV Charger สำหรับท่านที่มีเครื่อง EV Charger อยู่แล้วและต้องการติดตั้งไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย, อาคาร-สำนักงาน เรามีทีมช่างและวิศวกรที่สามารถติดตั้งตามมาตราฐานของการไฟฟ้าโดยท่านจะมั่นใจในความปลอดภัยจากการใช้งาน นอกจากนี้เรายังมีอุปกรณ์เสริมสำหรับการติดตั้งไม่ว่าจะเเป็นตู้ใส่EV Charger, แท่นยึด, หลังคา ฯลฯ ซึ่งสามารถออกแบบด้วยตัวท่านเองเพื่อให้เหมาะสมกับสถานที่ๆต้องการติดตั้ง


งานติดตั้งระบบ Solar Energy

ติดตั้ง EV Charger สำหรับท่านที่มีอุปกรณ์สำหรับระบบSolar Energy อยู่แล้วและต้องการติดตั้งไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย, Solar energy สำหรับปั๊มน้ำหรือติดตั้งสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม เรามีทีมช่างและวิศวกรที่สามารถติดตั้งตามมาตราฐานของการไฟฟ้าโดยท่านจะมั่นใจในความปลอดภัยจากการใช้งาน นอกจากนี้เรายังมีอุปกรณ์เสริมสำหรับการติดตั้งไม่ว่าจะเเป็นตู้ใส่กรณ์เชื่อมต่อไฟฟ้า, ตู้ใส่ชุด Inverter แบบoutdoor, แบตเตอรี่,Rack, แท่นยึดแผงโซล่าเซลล์, เสาตั้งแผงโซล่าเซลล์ ฯลฯ ซึ่งสามารถออกแบบด้วยตัวท่านเองเพื่อให้เหมาะสมกับสถานที่ๆต้องการติดตั้ง
บริการให้คำปรึกษาและติดตั้ง

เรามีทีมช่างและวิศวกรที่พร้อมให้คำปรึกษา, ติดตั้ง, ซ่อมบำรุง เราสามารถติดตั้งได้ทั่งประเทศพร้อมให้คำแนะนำถึงรุ่นและขนาดที่เหมาะสมกับความต้องการของท่าน

image1

INVT

Solar Inverter on-grid system
image2

Huawei

Solar Inverter on-grid system
image3

image4


Contact Details

CTL(ASIA) Co., Ltd
247 Chalernakorn55
Chalernakorn rd.
Klongsan, Bangkok 10600
Thailand
Tel: 66 2 8626718-9

Email: marketing@ctl-asia.com
Website: http://www.ctl-asia.com